Én về báo xuân sang. Trước thềm năm mới, Đức Hòa xin kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, vạn sự may mắn, thành công viên mãn và sung túc đầy đủ
🌷 Đức Hòa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng – Quý đối tác gần xa đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Đức Hoà trong năm vừa qua.
🍀 Sang năm mới, Đức Hòa tiếp tục phấn đấu, cập nhật những sản phẩm mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách, nhằm “tạo niềm tin” và góp phần “cùng phát triển” với Quý khách.
🎀 Một lần nữa, Đức Hoà kính chúc tất cả hưởng một mùa Xuân Quý Mão an lành và hạnh phúc!
HAPPY NEW YEAR – MỪNG XUÂN QUÝ MÃO

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.