VỀ CHÚNG TÔI

kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành

ĐỨC HÒA – Tạo niềm tin, cùng phát triển!

Công ty TNHH SX TM Đức Hòa (gọi tắt là Công ty inox nhôm Đức Hòa) có trụ sở chính tại số 197 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, chuyên phân phối sỉ và lẻ đa dạng các loại inox cây, cuộn, tấm, phụ kiện inox, nhôm thanh định hình hệ phổ thông và Xingfa, phụ kiện nhôm, tấm lợp lấy sáng, tấm alu, keo silicone, gia công uốn, cắt, chấn, dập inox và nhôm… phục vụ đa dạng khách hàng từ đại lý, công ty, công trình, dự án, đến các cơ sở, các xưởng ……khắp ĐBSCL. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Đức Hòa đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung. Trong suốt quá trình hoạt động, Đức Hòa luôn lấy phương châm “Xây dựng uy tín, tạo niềm tin cho khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp” nhằm hướng đến cam kết “Tạo niềm tin, cùng phát triển”.

Ban Giám đốc công ty Đức Hòa luôn chú trọng vào mọi mặt của quá trình kinh doanh, đặc biệt là luôn nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi khách hàng đã đặt niềm tin vào Công ty Đức Hòa. Trong thời gian tới, Đức Hòa phấn đấu không ngừng phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ mới với

10 cam kết vàng dành cho Quý Khách hàng – Quý Đối tác:

𝟏. Chỉ bán sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng
𝟐. Cam kết đúng chất lượng sản phẩm
𝟑. Giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao
𝟒. Tư vấn nhiệt tình, luôn đặt lợi ích Khách hàng lên hàng đầu
𝟓. Bảo hành sản phẩm đầy đủ
𝟔. Quy trình đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi
𝟕. Giao hàng đúng hẹn
𝟖. Chính sách hậu mãi, chăm sóc Khách hàng lâu dài
𝟗. Hình thức thanh toán linh hoạt
𝟏𝟎. Bảo mật thông tin Khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HÒA

Địa chỉ:

Văn phòng và kho 01: Số 197 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Kho 02 và xưởng gia công: Số 333 Hoàng Quốc Việt, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Liên hệ báo giá và đặt hàng:

– Hotline đặt hàng: 0903 097 977
– Hỗ trợ khách hàng: 0907 320 360 – 0939 348 086 Ms Loan

Gmail: inoxnhomduchoacantho@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inoxnhomcantho

Website: https://inoxnhomduchoa.com/

CÁC NHÀ CUNG CẤP

khách hàng nghĩ gì

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ quý khách hàng!

Sự hợp tác giữa quý khách hàng với chúng tôi đó là sự kết nối kinh doanh. Trong qúa trình hợp tác làm việc giữa Đức Hoà và quý đối tác luôn được chúng tôi chú trọng về sự bền vững, tin tưởng

TRAN VAN HAU

Công ty Đức Hòa là công ty hoạt động rất lâu năm trong ngành Nhôm & Inox. Uy tín, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng. Anh chị chủ lại thân thiện và dễ mến! Chúc anh chị luôn khỏe. Chúc Đức Hòa tiếp tục phát triển và đứng vững trong ngành Nhôm & Inox!

ĐỐI TÁC

TRẦN HỮU TÍNH

Nhân viên nhiệt tình mau gọn

KHÁCH HÀNG

Bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn?

đội ngũ chuyên nghiệp

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ GIỜ HÀNH CHÍNH

SĐT NHÁNH 1

Phòng Bán Hàng

SĐT NHÁNH 2

Phòng Bán Hàng

SĐT NHÁNH 3

Phòng Bán Hàng

SĐT NHÁNH 4

Phòng Bán Hàng

Ngọc Loan

Phòng Kinh Doanh

Ngọc Loan

Phòng Kinh Doanh

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.