CHÍNH SÁCH THIẾT THỰC LÀ GÌ ? 

Chính sách thiết thực là những quy định và hướng dẫn cụ thể được thiết lập để đáp ứng các mục tiêu cụ thể và giải quyết các vấn đề hiện tại một cách hiệu quả và có ý nghĩa. Chính sách này thường được xây dựng dựa trên dữ liệu và thông tin cụ thể để đảm bảo tính khả thi và hiệu quả của nó. Mục tiêu của chính sách hỗ trợ thiết thực là cải thiện chất lượng cuộc sống và tạo ra môi trường thuận lợi để mọi người phát triển và thành công.

CHÍNH SÁCH THIẾT THỰC ĐỨC HÒA 2023

Trước thềm năm học mới 2023 – 2024, mỗi gia đình cán bộ công nhân viên(CB-CNV) có con còn trong giai đoạn cấp sách đến trường điều phải chan trải rất nhiều khoản chi như: Sách vỡ, quần áo, tiền học phí…..
Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên thu nhập và đời sống trở nên rất khó khăn nhận thấy chính sách khuyến khích con nhân viên Công ty đang học tập tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học và phổ thông đã có thành tích tốt trong năm vừa qua là một việc làm mang ý nghĩa, nhân văn sâu sắc và cũng một phần hỗ trợ giảm bớt gánh nặng cho gia đình CB-CNV.
Ban Giám Đốc Công ty TNHH SX TM Đức Hòa đã trích 01 phần “Quỹ Hợp Lực” gửi tặng đến gia đình các con, với mong muốn động viên các con luôn đạt được thành tích tốt trong học tập, CB-CNV yên tâm hơn trong công việc của mình.

hình ảnh trao quà chính sách thiết thực hình ảnh trao quà chính sách thiết thực hình ảnh trao quà chính sách thiết thực

Ban Giám Đốc Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc về sự cống hiến và gắn bó của tất cả CB-CNV đã và đang đồng hành với Đức Hòa trong suốt hơn 15 năm qua. Hy vọng rằng trong tương lai chúng ta cùng nhau đạt được nhiều thành tựu cao và xa hơn nữa với phương châm ” Tạo niềm tin, cùng phát triển”.

Công ty TNHH SX TM Đức Hòa
Địa chỉ văn phòng: 197 đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Địa chỉ xưởng sản xuất: 333 Hoàng Quốc Việt, P.An Bình. Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0903 097 977
Zalo : Inox Nhôm Đức Hòa – 0907 320 360

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.