Công ty nhôm Xingfa được thành lập từ năm 1984 đến nay đã có lịch sử hơn 30 năm, là doanh nghiệp sản xuất thanh nhôm cửa và nhôm mặt dựng sớm nhất tại Trung Quốc. Xingfa đã nổi tiếng và có quy mô lớn chuyên sản xuất nhôm cho cả hai mảng kiến trúc và phục vụ ngành công nghiệp. Ở Xingfa, có 4 nhà máy sản xuất, sản lượng một năm đạt 400.000 tấn.

Về quy mô và thực lục, công ty nhôm Xingfa có trung tâm nghiêm cứu thực nghiệm và trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận, các báo cáo kiêm nghiệm đều có tính chính xác, và chất lượng sản phẩm sánh ngang với các sản phẩm đạt chuẩn cùng loại trên Thế giới. Xingfa, có thể nói là đã xây dựng nên tiêu chuẩn thanh nhôm Trung Quốc, các sản phẩm đều có thể đáp ứng tiêu chuẩn thanh nhôm của Thế giới.

Trong số các loại cửa nhôm tại Việt Nam hiện nay, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông là loại được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, đi kèm với vị thế số 1 đó chính là lỗi lo về tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện cực nhiều gây khó khăn và mất an toàn cũng như niềm tin nơi người tiêu dùng.

Cửa nhôm Xingfa giả có chất lượng kém nên tuổi thọ cực thấp, xảy ra các tình trạng hoen gỉ, bay màu, xệ cánh gây khó khăn, mất an toàn trong quá trình sử dụng. Để tránh “Tiền mất, tật mang”, khi chọn mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, Quý khách cần lưu ý:

*** Tem bảo hành

Tem bảo hành là thứ không thể thiếu được trên mỗi thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, cũng cần phải kiểm tra kỹ vì tem cũng dễ dàng bị làm giả.

*** Bề mặt thanh nhôm

Thanh nhôm Xingfa chính hãng trong quá trình sản xuất được mạ 1 lớp Crom chống oxi hóa và giữ màu bền đẹp. Còn nhôm Xingfa giả không được mạ Crom nên sau 1 thời gian ngắn là bị oxi hóa và bay màu.

*** Độ dày

Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có độ dày như sau :

  • Nhôm Xingfa hệ 55 : 1.4mm đến 2m
  • Nhôm Xingfa hệ 65 : 1.5 đến 3mm
  • Nhôm Xingfa hệ 93 : 2mm

*** Giá thành

Cửa nhôm Xingfa giả được làm từ những thanh nhôm kém chất lượng do sử dụng nguyên vật liệu không đúng tiêu chuẩn hoặc sử dụng dây chuyền cũ hay công thức không đúng nên sẽ có giá thành rẻ hơn hẳn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Vì thế, hãy cảnh giác với những đơn vị bán cửa nhôm Xingfa có giá rẻ hơn hẳn so với thị trường, đừng ham rẻ mà tiền mất tật mang.

Ngoài ra, còn một cách đơn giản nhất mà lại có độ chính xác cao nhất chính là nhờ sự tư vấn của các chuyên gia, đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công, lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, hãy gọi ngay cho Đức Hòa để được tư vấn, báo giá ưu đãi nhất nhé.

ĐỨC HÒA CAM KẾT CHỈ BÁN SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%, TUYỆT ĐỐI KHÔNG CUNG ỨNG HÀNG GIẢ, NHÁI, LOẠI 2, KÉM CHẤT LƯỢNG

—————————————

🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅

>> Địa chỉ: 197 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Vui lòng liên hệ Hotline: 0903 097 977
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com
>> Website: https://inoxnhomduchoa.com/
>> Fanpage: https://www.facebook.com/inoxnhomcantho

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.