1. PHỤ KIỆN INOX CÔNG NGHIỆP VÀ CÁC ỨNG DỤNG

Phụ kiện inox công nghiệp là các sản phẩm được làm bằng các loại mác thép như 304, 201, 316,…
Phụ kiện inox công nghiệp có khả năng chống lại sự ăn mòn, độ cứng, độ bền tuyệt vời, chống lại được sự gỉ sét ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau, dễ dàng lắp ráp, vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng cũng đơn giản. Có rất nhiều dạng phụ kiện inox công nghiệp có hình dạng, kích thước và chức năng khác nhau như: Tê inox, co hàn, co lơi, mặt bích, clamp, ống nối, bầu giảm inox, tê, van bướm…

2. PHÂN LOẠI CÁC PHỤ KIỆN INOX CÔNG NGHIỆP

🔸 Co 90 độ: Phụ kiện co inox dùng để kết nối các đường ống với nhau và điều chỉnh hướng đi của dòng chảy một góc 90 độ. Co 90 độ được lắp vào hệ thống đường ống bằng phương pháp nối ren hoặc hàn.
🔸 Tê nối Hàn/Ren: Tê inox 304 là một trong những phụ kiện nối ống tại những vị trí nhất định, khi đó dòng chảy lưu lượng được phân chia thành 3 nhánh khác nhau, giúp điều hướng lưu chất theo yêu cầu của thiết kế
🔸 Mặt bích: Mặt bích inox được sử dụng để kết nối đường ống và các chi tiết cơ khí lại với nhau. Mặt bích inox được sử dụng phổ biến trong các môi trường tiếp xúc với chất lỏng, muối biển, hóa chất,… Mặt bích được chia thành nhiều loại khác nhau như mặt bích mù, mặt bích cổ cao, mặt bích, mặt bích ren,…
🔸 Ống nối: Được sử dụng để nối các đường ống và các bề mặt khác nhau trong ngành công nghiệp và dân dụng. Chúng có tính năng chịu được áp lực cao, chống ăn mòn, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng. Ống nối có 2 loại ren trong và ren ngoài.
🔸 Rắc co: Rắc co inox 304 có công dụng chính là để kết nối đường ống với kiểu kết nối hàn hoặc chân ren. Sản phẩm giúp cho người sử dụng ngắt kết nối các đoạn ống ở vị trí lắp đặt, phù hợp khi cần kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế.
🔸 Van bướm: Van bướm inox, hay còn gọi là van bướm inoxidizable, là loại van được làm từ thép không gỉ (inox). Loại van này thường được sử dụng trong các hệ thống ống dẫn để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng, khí hoặc bột. Van bướm inox có nhiều ưu điểm như độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.
🔸 Y lọc ren : Chữ Y lọc inox, hay còn gọi là Y lọc inox (Y strainer), là một loại thiết bị được sử dụng để loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn trong dòng chảy của chất lỏng hoặc khí trong hệ thống ống dẫn. Thiết bị này thường có hình dạng chữ Y và được làm từ vật liệu thép không gỉ (inox) để đảm bảo độ bền và khả năng chống ăn mòn.
🔸 Mặt bích mù : Mặt bích mù inox (hay còn gọi là mặt bích đặc inox hoặc mặt bích che inox) là một loại mặt bích được làm từ thép không gỉ (inox), dùng để bịt kín đầu đường ống hoặc lỗ trên thiết bị. Mặt bích này không có lỗ ở giữa như các loại mặt bích thông thường khác, mà có dạng một tấm tròn đặc.  
🔸 Van 1 chiều lá lật: Van 1 chiều lá lật là một dạng của van một chiều có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ đường ống, các thiết bị của mạch thủy lực như: Máy bơm, bình chứa, đường ống dẫn…Đảm bảo chất lỏng có trong hệ thống, lưu thông theo một hướng cố định. Giảm thiểu tối đa sự mất mát của chất lỏng, khi sảy ra sự cố rò rỉ hay hư hỏng đương ống dẫn.
🔸 Khớp nối mềm chống rung: Trong các hệ thống đường ống, không tránh khỏi nguy cơ đường ống bị rung lắc, chấn động dẫn tới hư hỏng do lắp đặt gần các động cơ, máy móc. Ngoài ra nhu cầu chuyển hướng ống khi lắp đặt / sử dụng cũng rất lớn. Để giúp giải quyết vấn đề đó, các dòng sản phẩm ống chống rung inox, khớp nối chống rung inox hay ống nối mềm, dây nối mềm đã được ra đời.

3. TÌM MUA PHỤ KIỆN INOX CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU?

✔ Công ty Inox Nhôm Đức Hòa tại Cần Thơ chuyên cung cấp các loại phụ kiện inox công nghiệp với nhiều kích cỡ và chức năng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các mặt hàng inox cuộn, tấm, inox thanh trang trí, inox thanh công nghiệp và đúc, nhôm thanh hệ phổ thông và hệ xingfa các hãng, đặc biệt là dịch vụ gia công theo yêu cầu khách hàng.
Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi
————————————
🏅 CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HÒA 🏅
TẠO NIỀM TIN, CÙNG PHÁT TRIỂN
>> Địa chỉ: 333 đường Hoàng Quốc Việt, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
>> Hotline: 0903 097 977
>> Tiktok:duchoaofficial65
>> Zalo : InoxNhomDucHoa _0907 320 360
Công ty Inox Nhôm Đức Hòa xin cảm ơn!

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.