1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông là một thương hiệu nhôm hàng đầu hàng đầu với trụ sở tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông đã niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và là một trong những nhà sản xuất nhôm đầu tiên ở Trung Quốc đại lục. Công ty sở hữu nhà máy sản xuất có diện tích 900.000 m2 tại Quảng Đông, với 43 dây chuyền sản xuất đùn nhôm và hàng ngàn loại sản phẩm có các thông số kỹ thuật và mô hình khác nhau. Đây là một doanh nghiệp quy mô lớn, chuyên sản xuất nhôm xây dựng và nhôm công nghiệp, được công nhận bởi Bộ Xây dựng Trung Quốc. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã khẳng định chất lượng của mình thông qua việc sử dụng trong nhiều công trình lớn và nổi tiếng trên thế giới, như tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa ở Dubai và tòa cao ốc Infinity Tower tại Mỹ.

Nhôm xingfa nhập khẩu có khả năng chống va đập và chịu lực tốt, bề mặt sơn tĩnh điện giúp duy trì độ bền màu và thẩm mỹ, thích hợp với các điều kiện khí hậu khắc nghiệt như nhiệt đới và hạng nghiệt. Được thiết kế và lắp ghép bằng công nghệ hiện đại, cùng với việc sử dụng phụ kiện cao cấp, nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng đem lại sự tin cậy và tiện lợi cho các công trình xây dựng dân dụng và thương mại. Tem đỏ trên sản phẩm là dấu hiệu chính xác của sự nhập khẩu và chất lượng 100%. Giờ, sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cũng đã có mặt tại Việt Nam và ngày càng được tin dùng và sử dụng rộng rãi

2. CÁC HỆ VÀ MÀU SẮC NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu được chia làm 5 hệ thông dụng khác nhau, mỗi hệ lại có đặc điểm kỹ thuật khác nhau và sử dụng để làm một loại cửa riêng biệt.

  • Nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55: Thanh nhôm Xingfa hệ 55 được sử dụng để tạo ra các mẫu cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất, cửa sổ lùa, cửa đi lùa với độ dày 1.4mm và 2.0mm

  • Nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 63: Thanh nhôm Xingfa hệ 63 chỉ có thể sản xuất ra các mẫu cửa xếp trượt với độ dày từ 2.5mm đến 3.5mm.

  • Nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 93: Thanh nhôm Xingfa hệ 93 chỉ dùng cho các mẫu cửa đi và cửa sổ mở trượt với độ dày từ 1.8mm đến 2.0mm.

Thanh nhôm Xingfa chính hãng chỉ có 5 màu sắc sau:

Màu vân gỗ    Màu trắng sữa      Màu Nâu/Caphe     Màu xám xingfa        Màu đen

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

4. TÌM MUA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện nay, với tình trạng nhôm Xingfa nhập khẩu hàng giả mạo tràn lan, và thông tin nhiễu loạn “người tư vấn thế này, người tư vấn thế khác” khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn một xưởng sản xuất và thi công cửa nhôm uy tín, an toàn, chuyên nghiệp.

Hãy đến với Công ty Inox Nhôm Đức Hòa, chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng và phân phối nhôm Xingfa nhập khẩu lâu đời và uy tín tại miền Tây, được khách hàng thương yêu và tin tưởng hơn 15 năm qua.

ĐỨC HÒA LUÔN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG SẢN PHẨM ĐƯA ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG

Để có mức giá cạnh tranh nhất, Quý Khách vui lòng inbox cho Đức Hòa nhé!

—————————————
🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅
>> Địa chỉ: 333 đường Hoàng Quốc Việt, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
>> Hotline: 0903 097 977
>> Zalo: Inox Nhôm Đức Hòa 0907 320 360

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.