Nhôm thanh định hình là sản phẩm tạo nên sau quá trình đùn ép qua khuôn để tạo ra những thanh nhôm đều tắp. Tiếp đến, nhôm thanh sẽ được trải qua quá trình xử lý kim loại. Nhờ quá trình này, các đặc tính vật lý của nhôm đặc phát huy tối đa. Điều này giúp đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cũng như toàn bộ công trình. Đồng thời, đây là lý do mà nhôm thanh định hình được các nhà thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư, nhà sản xuất và người dùng tin tưởng sử dụng.

Cũng vì các thanh nhôm đều được đúc bằng một khuôn, vậy nên tỉ lệ giữa các thanh nhôm là vô cùng hoàn hảo. Vì vậy, trong sản xuất và chế tạo sản phẩm, từng thanh nhôm đồng đều giúp thành phẩm tạo nên được đồng đều về chất lượng cũng như sự ổn định của sản phẩm.

Tuy nhiên nhôm thanh không phải hoàn toàn được làm từ nguyên liệu nhôm 100%. Mỗi nguyên vật liệu đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Nhôm thông thường có tính dẫn điện cao. Do vậy để khắc phục tình trạng này, nhà sản xuất thêm các phụ gia như: Si, Mg. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà tỷ lệ thành phần cũng khác nhau. Tuy nhiên không vượt quá 10%, điều này sẽ làm giảm đi tính chất của nhôm vốn dĩ.

Bên cạnh thanh nhôm định hình dòng cao cấp, Đức Hòa còn có đa dạng các loại thanh nhôm dòng phổ thông như Tiến đạt, Đại Tân, Tungshin, Ynghua,… với:

👉 Màu sắc đa dạng
👉 Thiết kế dễ dàng sử dụng, mang tính ứng dụng cao
👉 Giá cả mềm mại, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau
Những thương hiệu nhôm phổ thông luôn là sự lựa chọn cho những công trình cần tối ưu chi phí, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.
📬📬 Hàng luôn sẵn số lượng lớn, inbox ngay để được tư vấn chi tiết & giao hàng tận nơi Khách yêu nhé!
—————————————
🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅
>> Địa chỉ: 197 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Vui lòng liên hệ Hotline: 0903 097 977
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.