1. GIỚI THIỆU THANH VÊ INOX

Thanh vê inox là một thanh inox với hình dạng chữ vê và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng khác của thanh vê inox:

1. Ngành Điện tử: Được sử dụng trong việc sản xuất các thiết bị điện tử như vi mạch, ống dẫn, linh kiện, và tai nghe do tính không từ trường và chống ăn mòn.

2. Ngành Dầu khí: Thanh vê inox được ưa chuộng trong ngành công nghiệp dầu khí đặc biệt là trong việc chế tạo các thiết bị chịu áp lực và khí áp cao, như ống dẫn, van và bồn chứa.

3. Ngành Xe hơi: Trong ngành sản xuất xe hơi, inox được sử dụng để chế tạo các bộ phận trang trí, ốp xe, cản sau, cản trước, và nhiều chi tiết khác trong nội và ngoại thất xe hơi.

4. Ngành Năng lượng tái tạo: Thanh vê inox được sử dụng trong ngành năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, gió, và năng lượng hạt nhân do khả năng chống ăn mòn và độ bền cao.

5. Ngành Thủy sản: Trong ngành nuôi trồng thủy sản, inox được sử dụng để chế tạo các thiết bị như bể cá, bể thức ăn và hệ thống xử lý nước.

Những ứng dụng đa dạng này chỉ ra rằng thanh vê inox là một vật liệu đa năng và được ưa chuộng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau do ưu điểm về độ bền, chống ăn mòn và tính thẩm mỹ.

2. BẢNG QUY CÁCH TRỌNG LƯỢNG THANH VÊ INOX

bảng quy cách, độ dày, trọng lượng thanh vê inox

Quy cách: 6000mm / thanh

Chủng loại: SUS 304/ 201/ Vê đúc/ Vê cán

 

Thanh V inox 304, 201 và la inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao, hạn chế tối đa được tình trạng gỉ sét, đảm bảo sự vững chắc, kiên cố cho công trình theo thời gian.

Sản phẩm thanh V inox và la inox 304 tại Đức Hòa với đa dạng về chủng loại, độ dày, độ dài, được kiểm tra chất lượng một cách nghiệm ngặt với các chỉ tiêu cơ lý như: giới hạn chảy, độ giãn dài tương đối, giới hạn bền kéo đứt, thành phần hóa học, dung sai về kích thước,…Đảm bảo mỗi sản phẩm khi cung ứng đến Khách hàng đều đạt chuẩn.

Tại Đức Hoà, luôn có số lượng lớn thanh V inox 304, 201 & la inox 304 cùng bảng báo giá hấp dẫn, chiết khấu tốt, inbox ngay chủng loại, số lượng mà bạn cần để có mức giá tốt nhất nhé!
————————————–
🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅
>> Địa chỉ: 197 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Hotline: 0903 097 977

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.