Nhôm Xingfa nhập khẩu là nguyên liệu quan trọng nhất để làm ra những bộ cửa nhôm Xingfa chất lượng cao với vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn. Nhôm Xingfa nhập khẩu đã chiếm được lòng tin của Khách hàng trên khắp thế giới bởi độ bền đẹp và tính thẩm mỹ vượt trội.

Hãy cùng Đức Hòa phân loại nhôm Xingfa để biết được đặc điểm của từng loại thanh nhôm Xingfa.

Hệ nhôm Xingfa

Thanh nhôm Xingfa (hoặc cây nhôm Xingfa) được chia làm 5 hệ khác nhau, mỗi hệ lại có đặc điểm kỹ thuật khác nhau và sử dụng để làm một loại cửa riêng biệt.

  • Nhôm Xingfa hệ 55: có hình vuông với 4 cạnh đều có độ rộng bề mặt là 55mm và dày 1.4mm đến 2mm. Thanh nhôm Xingfa hệ 55 được sử dụng để tạo ra các mẫu cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất.

  • Nhôm Xingfa hệ 63: có độ rộng bề mặt là 63mm và có độ dày từ 2.5mm đến 3.5mm. Thanh nhôm Xingfa hệ 63 chỉ có thể sản xuất ra các mẫu cửa xếp trượt.

  • Nhôm Xingfa hệ 93: có độ rộng bề mặt là 93mm và có độ dày từ 1.8mm đến 2mm. Thanh nhôm Xingfa hệ 93 chỉ dùng cho các mẫu cửa đi và cửa sổ mở trượt.

Màu sắc thanh nhôm Xingfa

Thanh nhôm Xingfa chính hãng chỉ có 5 màu sắc sau:

  • Nhôm Xingfa màu ghi xám

  • Nhôm Xingfa màu nâu café

  • Nhôm Xingfa màu trắng sữa

  • Nhôm Xingfa màu đen

  • Nhôm Xingfa màu vân gỗ

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông có nhiều hệ, thích hợp ứng dụng khác nhau như cửa đi chính, cửa sổ, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh,…
⛔️ Tuy nhiên tình trạng nhôm Xingfa hàng giả tràn lan, và thông tin nhiễu loạn “người tư vấn thế này, người tư vấn thế khác” khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn một xưởng sản xuất và thi công cửa nhôm uy tín, an toàn, chuyên nghiệp.
⭐️⭐️ Đức Hòa tự hào là đơn vị cung ứng và phân phối nhôm Xingfa nhập khẩu lâu đời và uy tín tại ĐBSCL, được khách hàng thương yêu và tin tưởng hơn 10 năm qua.
ĐỨC HÒA LUÔN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG SẢN PHẨM ĐƯA ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG
📬 Để có mức giá cạnh tranh nhất, Quý Khách vui lòng inbox cho Đức Hòa nhé!
—————————————
🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅
>> Địa chỉ: 197 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Hotline: 0903 097 977
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.