1.Thanh nhôm định hình xingfa CTA

Một sản phẩm đáng kể đến tại Công ty Inox Nhôm Đức Hòa đó là: Thanh nhôm định hình xingfa CTA.

thanh nhôm định hình xingfa CTA

Hình 01: Thanh nhôm định hình Xingfa CTA (Nguồn: P.Marketing Cty Đức Hòa)

Thanh nhôm định hình xingfa CTA là một nhãn hiệu độc quyền của Công ty Đức Hòa, được bộ khoa hoa và công nghệ – cục sở hữu trí tuệ chính thức cấp giấy chứng nhận vào ngày 21/10/2019 theo quyết định số 92490/QĐ-SHTT

Hình 02: Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền (Nguồn: P.Marketing Cty Đức Hòa)

2. Quy cách, hệ, độ dày và màu sắc sản phẩm

2.1 Quy cách: Chiều dàì tiêu chuẩn 6000mm/thanh. Đặc biệt có chạy theo quy cách cho các công trình, dự án nhằm hạn chế chi phí hàng phế liệu.

2.2 Hệ: Cửa đi mở, cửa sổ mở, cửa sổ lùa, vách kính hệ 55, cửa sổ lùa, cửa đi lùa hệ 93, cửa xếp trượt hệ 63…. Và một số mẫu đặc biệt của công trình, chúng tôi có thể đáp ứng theo quy cách yêu cầu.

2.3 Độ dày: Từ 1.0mm đến 2.0mm.

2.4 Màu sắc: Xám ghi, trắng sữa, vân gỗ vàng 200.

Hình 03: Bảng màu sắc nhôm thanh (Nguồn: P.Marketing Cty Đức Hòa)

3. Hình ảnh test và giấy chứng nhận

Hình 04: Màu nhôm thô chưa qua xử lý để sơn tỉnh điện (Nguồn: P.Marketing Cty Đức Hòa)

Hình 05: Test độ cứng đạt chuẩn (Nguồn: P.Marketing Cty Đức Hòa)

Trãi qua hơn 05 năm cùng đồng hành và phát triển với khách hàng, xingfa CTA đã ngày càng nâng cao chất lượng, giá trị thương hiệu và được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Vào ngày 19/05/2023 vừa qua, Xingfa CTA đã được chính thức cấp giấy chứng nhận hợp quy số 18880-QRCM chứng nhận nhôm thanh định hình phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2019/BXD thuộc hệ thống quản lý chất lượng của CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HÒA phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Đây được xem là 01 lời cam kết thêm nữa của công ty Đức Hòa về hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để phục vụ khách hàng

Hình 06: Giấy chứng nhận chất lượng nhôm xingfa CTA (Nguồn Công ty Đức Hòa)

Hình 07: Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015

4. CÔNG TRÌNH ĐÃ SỬ DỤNG NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH XINGFA CTA

Hình 08: Công trình văn phòng VSIP Vĩnh Thạnh Cần Thơ (Nguồn: P.Marketing Đức Hòa)

thanh nhôm định hình xingfa cta

Hình 09: Dự án nhà ở xã hội Hồng Loan – Cần Thơ (Nguồn: P.Marketing Đức Hòa)

Công ty inox nhôm Đức Hòa ngoài việc quản lý chất lượng sản phẩmthanh nhôm định hình xingfa cta thì các dịch vụ đi kèm như: Dịch vụ hỗ trợ tư vấn bán hàng, dịch vụ giao hàng tận nơi, chương trình tích lũy điểm mua hàng, các quà tặng đi kèm, hỗ trợ các mẫu nhôm thanh hoặc góc mẫu, các chương trình chăm sóc sau bán hàng cũng rất được chú trọng.

Công ty Đức Hòa luôn đặt chữ “ TÍN” lên hàng đầu và cam kết tận tâm phục vụ, hỗ trợ tư vấn hết mình để giúp khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất khi mua hàng tại Đức Hòa.

Một lần nữa đại điện Công ty Đức Hòa, ban giám đốc công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, chia sẽ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, mọi nhu cầu hay thắc mắc cần giải đáp Quý khách hàng hãy gọi đến số Hotline 0903 097 977 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Công ty Inox Nhôm Đức Hòa xin cảm ơn!

Like trang Fanpage để theo dõi thêm nhiều thông tin chi tiết

https://www.facebook.com/inoxnhomcantho

https://inoxnhomduchoa.com/gia-cong-uon-vom-nhom/

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.