PHỤ KIỆN INOX CÔNG NGHIỆP VÀ ỨNG DỤNG

Phụ kiện inox công nghiệp có thể được làm bằng các loại mác thép như 304, 201, 316,…
Những loại phụ kiện inox này có khả năng chống lại sự ăn mòn, độ cứng, độ bền tuyệt vời, chống lại được sự gỉ sét ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau, dễ dàng lắp ráp, vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng cũng đơn giản. Có rất nhiều dạng phụ kiện inox có hình dạng, kích thước và chức năng khác nhau như: Tê inox, co hàn, co lơi, mặt bích, clamp, ống nối, bầu giảm inox, tê,…
🔸 Co 90 độ: Phụ kiện co inox dùng để kết nối các đường ống với nhau và điều chỉnh hướng đi của dòng chảy một góc 90 độ. Co 90 độ được lắp vào hệ thống đường ống bằng phương pháp nối ren hoặc hàn.
🔸 Tê nối Hàn/Ren: Tê inox 304 là một trong những phụ kiện nối ống tại những vị trí nhất định, khi đó dòng chảy lưu lượng được phân chia thành 3 nhánh khác nhau, giúp điều hướng lưu chất theo yêu cầu của thiết kế
🔸 Mặt bích: Mặt bích inox được sử dụng để kết nối đường ống và các chi tiết cơ khí lại với nhau. Mặt bích inox được sử dụng phổ biến trong các môi trường tiếp xúc với chất lỏng, muối biển, hóa chất,… Mặt bích được chia thành nhiều loại khác nhau như mặt bích mù, mặt bích cổ cao, mặt bích, mặt bích ren,…
🔸 Ống nối: Được sử dụng để nối các đường ống và các bề mặt khác nhau trong ngành công nghiệp và dân dụng. Chúng có tính năng chịu được áp lực cao, chống ăn mòn, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng. Ống nối có 2 loại ren trong và ren ngoài.
🔸 Rắc co: Rắc co inox 304 có công dụng chính là để kết nối đường ống với kiểu kết nối hàn hoặc chân ren. Sản phẩm giúp cho người sử dụng ngắt kết nối các đoạn ống ở vị trí lắp đặt, phù hợp khi cần kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế.
✔ Đức Hòa cung cấp nhiều loại phụ kiện inox công nghiệp với các kích cỡ và chức năng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi 😍
————————————
🏅 CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HÒA 🏅
TẠO NIỀM TIN, CÙNG PHÁT TRIỂN
>> Địa chỉ: 197 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Vui lòng liên hệ Hotline:
☎️ 0️⃣9️⃣0️⃣3️⃣ 0️⃣9️⃣7️⃣ 9️⃣7️⃣7️⃣
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com
>> Zalo : InoxNhomDucHoa _0907 320 360
Công ty Inox Nhôm Đức Hòa xin cảm ơn! #inoxnhomduchoa #inoxduchoa #nhomduchoa #duchoacantho #phukieninoxcongnghiep #cohan #coloi #mặt bích #matbichmu #co90 #co304 #clamp inox #ongnoi #vanbi

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.