Phụ kiện inox công nghiệp chủ yếu được sử dụng trong các công trình công nghiệp có tính chất đặc thù, đặc chủng như: Thoát nước thải, hoá chất công nghiệp, xử lí nước, cấp dẫn khí, hoá dầu ..v…v…Chính vì vậy, yêu cầu về độ bền vật liệu, thông số kĩ thuật đều ở mức cao, và theo tiêu chuẩn chặt chẽ hơn, kích thước, chủng loại, chất liệu cũng đa dạng hơn.

Những phụ kiện này có thể được làm từ nhiều loại (mác) inox khác nhau như inox 304, inox 201, inox 316, inox 430,… Có đặc trưng về khả năng chống ăn mòn; không bị gỉ sét ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau; dễ lắp ráp hoặc tháo rời; thuận tiện trong vệ sinh; bảo trì và bảo dưỡng.

Có nhiều loại phụ kiện inox với cấu tạo, hình dạng và chức năng khác nhau, phổ biến như: mặt bích, co ren, cùm, ống inox, tê, van… Mỗi loại còn được sản xuất nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu, xử lý bề mặt… Làm tăng khả năng ứng dụng thiết thực cho sản xuất.

Quý khách hãy cùng theo dõi Fanpage Inox nhôm Đức Hòa để cập nhật thêm thông tin mới nhất nhé!

—————————————

🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅

>> Địa chỉ: 197-199 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Hotline đặt hàng: 0903 097 977
>> Hỗ trợ khách hàng 0907 320 360 || 0939 348 086 (Ms.Loan)
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com
>> Website: https://inoxnhomduchoa.com/
>> Fanpage: https://www.facebook.com/inoxnhomcantho

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.