💫 KHÓA THÔNG MINH – GIẢI PHÁP TIỆN ÍCH CHO NGÔI NHÀ BẠN 💫

📎 Khóa cửa thông minh là một công nghệ hiện đại được sử dụng để cải thiện tính an toàn và tiện lợi khi mở và đóng cửa.
Thay vì sử dụng chìa khóa truyền thống, khóa cửa thông minh cho phép người dùng mở cửa bằng cách sử dụng các phương pháp khác như: 𝑴𝒂̣̂𝒕 𝒌𝒉𝒂̂̉𝒖, 𝒕𝒉𝒆̉ 𝒕𝒖̛̀, 𝒗𝒂̂𝒏 𝒕𝒂𝒚 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒏𝒐̂́𝒊 𝑩𝒍𝒖𝒆𝒕𝒐𝒐𝒕𝒉 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒏𝒐̂́𝒊 𝑾𝒊𝒇𝒊 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒂 đ𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒉𝒐𝒂̣𝒊 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒎𝒊𝒏𝒉.
  • Một trong những ưu điểm lớn của khóa cửa thông minh là khả năng kiểm soát và quản lý truy cập. Chủ nhà có thể dễ dàng cấp quyền truy cập cho người khác, như gia đình, bạn bè hoặc nhân viên, và có thể thay đổi hoặc thu hồi quyền truy cập một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng cho phép người dùng theo dõi lịch sử mở cửa, giúp cho việc theo dõi và kiểm soát an ninh trở nên đơn giản hơn.
  • Hơn nữa, khóa cửa thông minh còn cung cấp sự tiện lợi cao. Thay vì phải mang theo chìa khóa, người dùng chỉ cần nhớ mật khẩu hoặc sử dụng thẻ từ hoặc vân tay để mở và đóng cửa.

 

  • Ngoài ra, nếu người dùng không có mặt tại nhà, họ có thể từ xa truy cập và kiểm soát khóa cửa thông qua điện thoại thông minh, giúp cho việc đón tiếp khách hoặc cho phép người giao hàng vào nhà trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi luôn luôn tìm các sản phẩm mới, hiện đại và phù hợp nhu cầu khách hàng để nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi làm việc với chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm hay cần tư vấn, Đức Hòa luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng 💖
————————————
🏅 CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HÒA 🏅
TẠO NIỀM TIN, CÙNG PHÁT TRIỂN
>> Địa chỉ: 197 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Vui lòng liên hệ Hotline:
☎️ 0️⃣9️⃣0️⃣3️⃣ 0️⃣9️⃣7️⃣ 9️⃣7️⃣7️⃣
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com
>> Zalo : InoxNhomDucHoa _0907 320 360
Công ty Inox Nhôm Đức Hòa xin cảm ơn! #inoxnhomduchoa #inoxduchoa #nhomduchoa #duchoacantho #khoacuanhathongminh #smartlock #kassler #khoathongminhkassler #khoathongminhcantho #lapdatkhoacuathongminh #khoacuathongminh #giabankhoathongminh

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.