Nhu cầu uốn vòm cửa nhôm hiện nay rất cao vì cửa vòm nhôm kính với ưu điểm chất liệu nhẹ, dẻo nên dễ dàng tác động, thiết kế. Khi lựa chọn làm cửa nhôm kính, khách hàng có thể thoải mái thiết kế theo phong cách của mình mà không hề lo bị giới hạn trong thiết kế.
💪 Với những hệ nhôm càng chất lượng, phôi nhôm sạch, tỷ lệ hợp kim nhôm chất lượng thì độ uốn càng dẻo. Khả năng uốn được các kiểu cách vòm có R càng nhỏ. Mặt khác, với những nhôm kém chất lượng khi uốn vòm cửa nhôm thường bị rạn nhôm, xù xì và biến dạng lồi lõm gây mất thẩm mĩ và ảnh hưởng đến chất lượng cửa.
👉👉 Đến với Đức Hòa, các sản phẩm gia công uốn vòm được thực hiện với các sản phẩm nhôm chất lượng cao, màu sắc, dộ dày đa dạng như nhôm Xingfa hệ 55 hàng nhập khẩu, nhôm Xingfa CTA hàng trong nước, kích thước theo yêu cầu của Khách hàng
🏆 Với nhôm Xingfa nhập khẩu, có đủ các màu sắc và độ dày đa dạng cho Khách hàng thoải mái lựa chọn.
🏆 Với Xingfa CTA cũng có đủ các màu đang được thị trường ưa chuộng như ghi xám, trắng sữa, vân gỗ 200, độ dày 1.0 – 2.0 li
➰Độ uốn cong thông thường từ R300 – R350, nhỏ nhất R300 đối với vách kính và nhỏ nhất R500 đối với khung bao cánh đi mở vào; R600 đối với cánh ra.
⚙️ Ngoài ra, Đức Hòa còn chú trọng vào khâu bảo trì, nâng cấp máy móc thiết bị thường xuyên để quá trình gia công uốn vòm nhôm được chính xác và đảm bảo tính thẩm mĩ.
💌 Inbox ngay cho Đức Hòa để nhận báo giá gia công uốn vòm theo yêu cầu nhé!
—————————————
🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅
>> Địa chỉ: 197-199 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Hotline đặt hàng: 0903 097 977
>> Hỗ trợ khách hàng 0907 320 360 || 0939 348 086 (Ms.Loan)
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com
>> Fanpage: https://www.facebook.com/inoxnhomcantho

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.