Đầu xuân rạng rỡ, Đức Hòa xin kính chúc Quý Khách hàng – Quý đối tác cùng tất xả Anh chị em cán bộ nhân viên một năm mới tươi đẹp, đón Tết Quý Mão 2023 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình, vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp!
🌼🌼 Đức Hòa xin gửi đến Quý Khách hàng – Đối tác cùng anh chị em cán bộ nhân viên lời tri ân sâu sắc, cảm ơn Quý Khách hàng – Đối tác và các anh chị em đã và đang đồng hành cùng Đức Hòa trong suốt năm vừa qua. Bước sang năm mới Quý Mão, những cơ hội và thử thách sẽ mở ra, hy vọng với mối quan hệ hợp tác tin cậy đang có, chúng ta có thể nắm bắt thời cơ và thúc đẩy nhau cùng phát triển.
CHÚC TẾT ĐẾN TRĂM ĐIỀU NHƯ Ý
MỪNG XUÂN SANG, VẠN SỰ THÀNH CÔNG
ĐA LỘC, ĐA TÀI, ĐA PHÚ QUÝ
ĐẮC THỜI, ĐẮC LỢI, ĐẮC NHÂN TÂM

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.