Trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ đánh bóng inox để sản xuất ra những sản phẩm như đồ dùng trong nhà, trong công nghiệp, y tế, như chậu rửa bát,trụ cầu thang, tay nắm cửa kính inox, muỗng,… Việc đánh bóng inox rất quan trọng, nó sẽ giúp sản phẩm sáng bóng như gương, tăng thêm tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cho sản phẩm.

Đánh bóng inox là bước vô cùng quan trọng để xử lý bề mặt inox. Đây là quy trình không thể thiếu để giúp cho bề mặt inox thô ban đầu có độ sáng bóng như gương theo đúng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nó còn giúp hạn chế việc oxy hóa, loại bỏ những khiếm khuyết nhỏ trên sản phẩm inox trong suốt quá trình gia công, sản xuất và chế tạo thành sản phẩm.

Những dụng cụ đánh bóng inox phổ biến hiện nay như lơ đánh bóng inox, kem đánh bóng inox, bột đanh bóng inox, phụ kiện đánh bóng inox, sáp đánh bóng inox, vật liệu đánh bóng inox, miếng đánh bóng inox, kem tẩy inox,…

Những công cụ này đều được Đức Hòa cung ứng đầy đủ với giá cả hợp lý, chất lượng được đảm bảo đúng như cam kết 100%, dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài. 

—————————————

🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅

>> Địa chỉ: 197-199 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Hotline đặt hàng: 0903 097 977
>> Hỗ trợ khách hàng 0907 320 360 || 0939 348 086 (Ms.Loan)
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com
>> Website: https://inoxnhomduchoa.com/
>> Fanpage: https://www.facebook.com/inoxnhomcantho

 

 

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.