Cửa nhôm thủy lực là loại cửa nhôm được kết hợp với bản lề hệ thủy lực. Cửa nhôm thủy lực CTA sử dụng hệ nhôm Xingfa CTA cao cấp, song hành cùng bản lề thủy lực giúp hình thành nên bộ cửa thủy lực thương hiệu CTA với nhiều điểm nổi bật và khác biệt so với các loại cửa nhôm thông thường.

Cửa nhôm hệ thủy lực CTA là một trong những sản phẩm cao cấp được Đức Hòa đầu tư phát triển. Bên cạnh việc sử dụng đồng bộ hệ phụ kiện thuỷ lực cao cấp như bản lề sàn, tay nắm, khoá thì khung bao cửa nhôm thủy lực CTA còn được làm từ những thanh nhôm Xingfa CTA có độ dày nhôm từ 1.8 đến hơn 2 ly, với kích thước 55×100 và 55×200 để đảm bảo sự bề thế và chắc chắn cho bộ cửa.

Đồng thời với hai loại bản cánh 150 và 180 đảm bảo cho bộ khung cửa nhôm thủy lực CTA sở hữu độ cứng, khả năng chịu lực, chịu nhiệt bền bỉ vượt trội, trường tồn cùng thời gian.

Ngoài ra, phần kính cường lực của cửa nhôm thủy lực CTA có độ dày rất đa dạng, từ 8 đến 20 ly, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Xingfa CTA – Thanh vững chắc, cửa đẹp bền

—————————————

🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅

>> Địa chỉ: 197-199 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Hotline đặt hàng: 0903 097 977
>> Hỗ trợ khách hàng 0907 320 360 || 0939 348 086 (Ms.Loan)
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com
>> Website: https://inoxnhomduchoa.com/
>> Fanpage: https://www.facebook.com/inoxnhomcantho

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.