Tôn sóng Polycarbonate Solatuff thuộc top sản phẩm tấm lợp lấy sáng đột phá nhất trên thị trường hiện nay. Được sản xuất từ nhựa polycarbonate cao cấp do đó tấm tôn Solartuff nổi bật vượt trội nhờ sở hữu độ bền dẻo và tuổi thọ dài lâu. Ngoài ra, thiết kế độc đáo, đa dạng với 2 loại sóng tròn và sóng vuông phù hợp với sở thích, nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Tôn sóng polycarbonate được sản xuất dựa trên công nghệ mới hiện đại, tiên tiến của châu Âu, thay thế cho tôn kim loại truyền thống. Chất liệu nhựa polycarbonate bền dẻo, cách nhiệt, cách điện hoàn hảo cùng màu sắc thanh lịch đã nâng tầm hấp dẫn của tôn sóng tròn Solartuff. Chính vì vậy nó dần trở thành lựa chọn tối ưu cho công trình nhà ở, công cộng thêm nổi bật.

Khác với tôn poly sóng vuông, tôn polycarbonate sóng tròn thiết kế với các lớp sóng tròn, trong suốt, trông mềm mại và lấy sáng cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, bền bỉ trước thời tiết khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam. Tôn sóng Poly Solartuff được xem là một trong những thương hiệu tôn sóng lấy sáng chất lượng, đáng lựa chọn nhất hiện nay. Sản phẩm được phân phối và cung cấp bởi đơn vị Đức Hòa. Đức Hòa cam kết chính hãng, uy tín, đạt chuẩn, vận chuyển tận nơi khắp ĐBSCL và Đông Nam bộ.

Thông số kĩ thuật lấy sáng polycarbonate Solartuff

Màu sắc polycarbonate Solartuff

Đức Hòa là đơn vị cung ứng và phân phối Solartuff CHÍNH HÃNG – UY TÍN – ĐẠT CHUẨN tại địa bàn ĐBSCL. Quý khách có nhu cầu chỉ cần nhấc máy, mọi việc còn lại để Đức Hòa lo 😘😘
—————————————
🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅
>> Địa chỉ: 197 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Hotline: 0903 097 977
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com

 

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.