Thanh V đúc inox 304, 201 và thanh la inox 304 được dùng trong các công trình, công xưởng, khớp nối cầu đường, kết cấu nhà tiền chế, đặc biệt là các công trình cao cấp cần yếu tố chống gỉ sét, chịu nhiệt và chịu mài mòn, ơn nữa chúng còn được dùng trong cơ khí, chế tạo máy, các công trình dân dụng,…

Thanh V inox 304, 201 và la inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao, hạn chế tối đa được tình trạng gỉ sét, đảm bảo sự vững chắc, kiên cố cho công trình theo thời gian.

Sản phẩm thanh V inox và la inox 304 tại Đức Hòa với đa dạng về chủng loại, độ dày, độ dài, được kiểm tra chất lượng một cách nghiệm ngặt với các chỉ tiêu cơ lý như: giới hạn chảy, độ giãn dài tương đối, giới hạn bền kéo đứt, thành phần hóa học, dung sai về kích thước,…Đảm bảo mỗi sản phẩm khi cung ứng đến Khách hàng đều đạt chuẩn.

Tại Đức Hoà, luôn có số lượng lớn thanh V inox 304, 201 & la inox 304 cùng bảng báo giá hấp dẫn, chiết khấu tốt, inbox ngay chủng loại, số lượng mà bạn cần để có mức giá tốt nhất nhé!
————————————–
🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅
>> Địa chỉ: 197 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Hotline: 0903 097 977

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.