Tấm inox hay còn gọi là thép, là hợp kim chứa thành phần chính là Crom, Niken và sắt; ngoài ra, còn có các nguyên tố khác tạo nên những đặc tính khác nhau của tấm inox. Tuy nhiên, nhìn chung, tấm inox được đánh giá theo tính chất vật lý và chất lượng của sản phẩm bao gồm: khả năng hàn, chống ăn mòn, bền bĩ, dễ gia công, thẫm mỹ,… Và tấm inox 304 hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Đức Hòa.

Đặc tính của tấm inox 304 do Đức Hòa cung ứng

Khả năng chịu nhiệt cao: Tấm inox 304 có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 800-900 độ C, có thể được sử dụng làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Chống sự ăn mòn: Tấm inox 304 là đại diện của họ thép không gỉ Austenite, có khả năng ăn mòn cực tốt khi tiếp xúc với nhiều hóa chất khác nhau, ngay cả khi tiếp xúc với các loại có tính ăn mòn thì cũng không ảnh hưởng đến tấm inox 304, nên được sử dụng nhiều trong các ngành y tế, cơ khí…

Gia công dễ dàng: Tấm inox 304 có độ dẻo cao hơn tấm inox 201; do đó, chúng có thể dễ dàng gia công, dát mỏng thành nhiều hình dáng khác nhau mà không cần gia nhiệt. Nhờ vậy mà tấm inox 304 có độ bền cao.

Tính hàn: Tấm inox 304 có tình hàn rất tuyệt với, chúng phù hợp với tất cả các ngành kỹ thuật hàn (chỉ ngoại trừ hàn gió đá).

Ứng dụng của tấm inox 304

Như những đặc tính vượt trội trên, mà tấm inox 304 có rất nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống và trong các ngành công nghiệp, như:

Trong đời sống: Nhu cầu trong cuộc sống của chúng ta ngày càng nâng cao, cộng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật; cho nên những vật liệu inox sẽ càng được sử dụng rộng rãi và thay thế dần các vật liệu khác, trong nhiều lĩnh vực như: thiết bị y tế, vật liệu trang trí nội thất, hoặc làm đồ gia dụng…

Trong công nghiệp: Tấm inox được gọi là thép không gỉ trong các ngành công nghiệp và chúng là vật liệu có vai trò khá quan trọng trong cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ như:

  • Đối với lĩnh vực công nghiệp nặng: tấm inox 304 được dùng trong các ngành công nghiệp đóng tàu, công nghiệp dầu khí, các công trình thủy điện hay những nhà máy chế tạo hóa chất…
  • Đối với lĩnh vực công nghiệp nhẹ: chúng được sử dụng để phục vụ cho các ngành hóa phẩm, thực phẩm, dụng cụ y tến, kiến trúc hay các nhà máy chế biến thủy sản…
Đức Hòa là đơn vị cung ứng lưới inox 304 đục lỗ tròn với giá cạnh tranh, tận xưởng gốc 👍👍 đảm bảo các dòng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với khả năng chống gỉ và chống ăn mòn hữu hiệu, an toàn tuyệt đối ngay cả khi dùng trong ngành sấy, chế biến nông sản, thực phẩm
👉 Quy trình đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi, giao hàng tận nơi
👉 Giao hàng đúng hẹn
👉 Chính sách hậu mãi, chăm sóc Khách hàng lâu dài
👉 Hình thức thanh toán linh hoạt
👉 Bảo mật thông tin Khách hàng
—————————————
🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅
>> Địa chỉ: 197 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Hotline: 0903 097 977

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.