Lý do mà Khách hàng nên mua phụ kiện cửa nhôm Xingfa 3H tại Đức Hòa:

  1. Phụ kiện Xingfa 3H 100% HÀNG CHÍNH HÃNG
  2. Bề mặt được sơn tĩnh điện với công nghệ phun sơn hiện đại bậc nhất, làm nên sản phẩm bền màu, không bong tróc, không hoen rỉ do yếu tố môi trường gây ra.
  3. Trải qua 16-24 giờ phun muối trực tiếp, đảm bảo chịu được độ khắc nghiệt môi trường.
  4. Màu sắc đồng bộ với nhôm Xingfa Quảng Đông: trắng – đen – nâu cà phê – xám ghi, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
  5. Kiểu dáng thiết kế hiện đại, cầm nắm thoải mái, chắc tay.
  6. Vật liệu làm từ hợp kim nhôm cao cấp, cứng cáp, không biến dạng, tăng tuổi thọ phụ kiện lên hơn 20 năm.
  7. Với tính đồng bộ về phụ kiện và màu sắc, phụ kiện Xingfa 3H mang đến cho bộ cửa nhôm Xingfa sự đồng bộ và tính thẩm mỹ cao, không có lỗi vặt, bền đẹp theo năm tháng.

Tại Đức Hòa,chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng phụ kiện 3H đi kèm cho cửa nhôm Xingfa vì phụ kiện 3H được bảo hộ thương hiệu toàn cầu, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Luôn làm đúng sứ mệnh đặt ra, Đức Hòa luôn đảm bảo mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giao hàng tận nơi khắp các tỉnh, thành phố tại ĐBSCL. Bên cạnh đó, nhập hàng với số lượng lớn nên Đức Hòa đưa ra được mức giá hợp lý, cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo hàng chất lượng cho công trình của khách hàng.

 

—————————————

🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅

>> Địa chỉ: 197-199 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Hotline đặt hàng: 0903 097 977
>> Hỗ trợ khách hàng 0907 320 360 || 0939 348 086 (Ms.Loan)
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com
>> Website: https://inoxnhomduchoa.com/
>> Fanpage: https://www.facebook.com/inoxnhomcantho

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.