Inox láp, dây mồi, que hàn là dụng cụ không thể thiếu khi sử dụng các loại máy hàn. Chất lượng mối hàn có bền và tốt hay không, cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng que hàn bạn sử dụng.

Là dung cụ chuyên dụng sử dụng trong ngành cơ khí, là trợ thủ đắc lực cho các thợ hàn trong quá trình hàn kim loại. Là loại điện cực để hàn hồ quang tay (hàn thép, hàn gang, hàn nhôm,…). Trong quá trình hàn, chúng có nhiệm vụ gây hồ quang và bổ sung kim loại cho mối hàn.

Đức Hòa là nhà phân phối chính thức các phụ kiện hàn, inox láp, dây mồi, que hàn uy tín, kết nối tiêu dùng luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành với chất lượng sản phẩm tốt nhất bởi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn hiểu biết sâu về kỹ thuật sẽ giúp Khách hàng chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

👌 10 CAM KẾT VÀNG CỦA ĐỨC HÒA:

𝟏. Chỉ bán sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng
𝟐. Cam kết đúng chất lượng sản phẩm
𝟑. Giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao
𝟒. Tư vấn nhiệt tình, luôn đặt lợi ích Khách hàng lên hàng đầu
𝟓. Bảo hành sản phẩm đầy đủ
𝟔. Quy trình đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi
𝟕. Giao hàng đúng hẹn
𝟖. Chính sách hậu mãi, chăm sóc Khách hàng lâu dài
𝟗. Hình thức thanh toán linh hoạt
𝟏𝟎. Bảo mật thông tin Khách hàng

—————————————

🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅

>> Địa chỉ: 197 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Vui lòng liên hệ Hotline: 0903 097 977
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com
>> Website: https://inoxnhomduchoa.com/
>> Fanpage: https://www.facebook.com/inoxnhomcantho

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.