Phụ kiện inox ra đời nhằm đáp ứng được những mục đích sử dụng khác nhau của ngành công nghiệp sản xuất cơ khí và trong đời sống.

Phụ kiện được chế tạo từ những loại inox khác nhau như: inox 304, inox 201, inox 316. Với đặc tính về khả năng là chống ăn mòn, chống hoen gỉ với những điều kiện môi trường khác nhau. Bên cạnh đó, phụ kiện có hình dáng nhỏ gọn nên dễ dàng lắp ráp, tháo rời. Và thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng.

Sản phẩm được phân ra thành nhiều loại với cấu tạo, hình dạng và chức năng khác nhau. Trong đó phổ biến như: mặt bích, co ren, cùm, ống inox, tê, van… Và mỗi loại thì đều được sản xuất với những mẫu mã, kích thước và chất liệu khác nhau. Điều này làm tăng tính khả dụng thiết thực cho việc sản xuất.

Trong inox thì nó được chia ra nhiều loại, phổ biến nhất chính là những loại inox sau:

Phụ kiện sử dụng inox 304:

Đối với loại inox này thì nó được cấu tạo từ 8,1% niken + 1% mangan. Đây chính là dòng chất liệu được sử dụng phổ biến nhất. Khi sử dụng inox 304 sẽ giúp cho phụ kiện có khả năng chống ăn mòn cao hơn so với loại 201. Vì vậy, nó được sử dụng để chế tạo các mối hàn hoặc dệt nhuộm. Và hầu như không bị ăn mòn bởi các loại axit vô cơ.

Để có thể phân biệt được loại inox 304 với những dòng inox khác. Người dùng sử dụng nam châm thử sẽ không hút, ,dùng axit thì sẽ không phản ứng và khu dùng thuốc thì thì inox 304 sẽ chuyển sang màu xanh.

Phụ kiện inox 201:

Với loại này thì được làm từ 4.5% niken + 7,1% mangan. Đây là loại chất liệu được sử dụng để chế tạo đồ dân dụng. Nhược điểm của chất liệu này là dễ bị hoen gỉ, xuất hiện những lỗ li ti trên bề mặt trong quá trình sử dụng. Nên khi sử dụng thì người dùng cần phải bảo vệ bề mặt của sản phẩm cẩn thận.

Phụ kiện inox 316:

Có đến 10-14% niken + 2% mangan. Loại này được đánh giá cao nhất. Có khả năng chống chịu được nhiều loại hóa chất khác nhau. Có khả năng chống rỗ bề mặt và khả năng chống ăn mòn ở các kẽ hở trong môi trường có clo ở nhiệt độ thường. Vì vậy, loại inox 316 có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Tuy nhiên, giá thành lại khá là cao.

—————————————

🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅

>> Địa chỉ: 197 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Vui lòng liên hệ Hotline: 0903 097 977
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com
>> Website: https://inoxnhomduchoa.com/
>> Fanpage: https://www.facebook.com/inoxnhomcantho

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.