Ống Inox công nghiệp là một trong các loại mác thép Inox được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực hiện nay, bao gồm cả công nghiệp và thiết bị gia dụng. Với những ưu điểm vượt trội như có độ cứng, sức bền vật liệu cao, đảm bảo chất lượng công trình vững chắc với thời gian nên rất được thị trường ưa chuộng.

Ống inox 304 công nghiệp được làm từ inox 304 với công thức nổi tiếng 18/8 (tối thiểu 18% crom và 8% niken).

Ứng dụng của ống và phụ kiện inox 304 trong xây dựng và công nghiệp:

  • Dùng làm đường ống dẫn nước cho các tòa nhà, chung cư vì khó gỉ sét, bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt, ống inox rất phù hợp cho các tòa nhà từ 20 – 30 tầng trở lên vì khả năng chịu được áp suất nước cao.
  • Dùng làm đường ống dẫn hóa chất, nước sinh hoạt, nước thải, ống dẫn xăng dầu, đường ống công nghệ, đường ống cơ khí và điện (M & E)… cho các nhà máy, công trình, chung cư cao tầng,…
Đức Hòa cung ứng đa dạng các loại inox ống công nghiệp với nhiều kích cỡ phi, độ dày khác nhau với để có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, giá dao động từ 86,000đ đến 98,000đ/kg.

ĐỨC HÒA CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

🏆 Cung ứng đúng chất lượng sản phẩm
💲 Giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao
⏰ Giao hàng đúng hẹn
🚛 Giao hàng tận nơi
—————————————
🏅CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HOÀ 🏅
>> Địa chỉ: 197 Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
>> Hotline: 0903 097 977
>> Gmail: inoxnhomduchoa@gmail.com

 

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Công ty Đức Hòa chú trọng, các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm tra và test đúng qui trình, hạn chế thấp nhất các sản phẩm lổi của nhà máy.

Tiến độ

Tiến độ về việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận, luôn được kiểm tra và đôn đốc chạy kịp tiến độ nhằm mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ công trình được tốt hơn.

Hỗ trợ lâu dài

Xây dựng các chương trình gắn kết dài lâu, như chương trình tích lũy điểm khách hàng thông qua hình thức lưu phiếu mua hàng tự động trên phần mềm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn mua hàng, các qui trình sản xuất cho các cơ sở mới tiếp cận ngành nghề.

Giải quyết khiếu nại

Khi có sự cố, Công ty luôn tìm cách đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.